Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 359
  • Tất cả: 123,892
HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 SA PA VỚI CÔNG TÁC TÌNH NGUYỆN CHUẨN BỊ CHO LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP THỊ XÃ SA PA

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân Lào Cai nói chung và huyện Sa Pa nói riêng, trong những ngày qua, thầy và trò trường THPT số 1 Sa Pa đã tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị cho Lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa.

Học sinh trường THPT số 1 Sa Pa tham gia diễu hành trong buổi Lễ

Được sự chỉ đạo của BCH huyện đoàn Sa Pa, vào ngày chủ nhật hàng tuần trong tháng 11, 12 năm 2019, đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn đã hăng hái, tích cực tham gia chỉnh trang đô thị, thu gom rác thải sinh hoạt, bóc xóa tờ rơi trên các tuyến đường Xuân Viên, Thác Bạc, Violet, Phạm Xuân Huân, Phan-xi- pang,… Đây là chuỗi hoạt động tình nguyện do Huyện đoàn Sa Pa tổ chức nhằm nâng cao ý thức của học sinh, chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa vào ngày 29/12/2019 sắp tới.

Học sinh tham gia thu gom rác thải, bóc xóa tờ rơi trên các tuyến đường.

Đặc biệt trong những ngày 28 và 29 tháng 12 năm 2019, hơn 80 đoàn viên thanh niên của trường THPT số 1 Sa Pa đã tình nguyện tham gia phối hợp với các cơ quan đoàn thể trên địa bàn thị trấn gấp rút chuẩn bị chào mừng thành lập thị xã Sa Pa. Theo đó, đoàn viên thanh niên nhà trường đã chia làm 6 chốt cùng nhặt rác, hướng dẫn khách du lịch, phân luồng giao thông,…tạo điều kiện tốt nhất cho buổi lễ diễn ra thuận lợi.


Đoàn viên thanh niên chia làm các chốt phục vụ ngày Lễ

Công tác tổng vệ sinh dọn dẹp môi trường trong ngày Lễ

Với những hoạt động ý nghĩa trên, huyện đoàn Sa Pa nói chung và đoàn trường THPT số 1 Sa Pa nói riêng hi vọng học sinh nhà trường có thêm những hiểu biết, thêm yêu quý, tự hào về mảnh đất quê hương mình, xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai góp phần xây dựng thị xã Sa Pa ngày một giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Thị Mai – GV trường THPT số 1 Sa Pa