Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của trường THPT số 1 Sa Pa.

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 1 SA PA.

Thực hiện kế hoạch của tháng thanh niên với chủ điểm thi đua chào mừng 88 năm ngày lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019, trường THPT số 1 Sa Pa tưng bừng tổ chức ngày hội học sinh. Đến dự với buổi lễ của nhà trường có đồng chí Đặng Văn Thắng - Bí thư huyện đoàn, Sùng Thị Me - Phó bí thư Huyện đoàn và đồng chí Lương Thúy Nga - Bí thư đoàn thị trấn Sa Pa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các chi đoàn như : bài hát “Nơi ấy con tìm về”, hát “ Nhà em ở lưng đồi”, hoạt cảnh chiến tranh và bài hát “ Khát vọng tuổi trẻ”. Các tiết mục đã đem đến bầu không khí nhiều cảm xúc cho các bạn học sinh.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, cổ vũ học sinh. Sau đó, đồng chí Đặng Văn Thắng – phó bí thư Huyện đoàn phát biểu và tặng hoa Đoàn trường THPT số 1 Sa Pa.

Chương trình “ Học sinh thanh lịch” thu hút toàn bộ học sinh theo dõi. Sau vòng sơ khảo đã diễn ra vào ngày 16 tháng 3, 6 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết gồm có : Lê Bích Thủy ( chi đoàn 12A5), Nguyễn Đức Minh ( chi đoàn 12A6), Hạng A Phay ( chi đoàn 12A1), Lồ Thị Mao ( chi đoàn 11A4), Trần Thanh Thảo ( chi đoàn 10A6), Nguyễn Minh Đức ( chi đoàn 10A6).

Cuộc thi diễn ra 3 phần thi : trình diễn và chào hỏi, tài năng, ứng xử. Phần thi nào các thí sinh cũng hoàn thành xuất sắc khiến ban giám khảo “ khó xử”. Chung cuộc, thí sinh Lê Bích Thủy và Hạng A Phay giành giải nhất, giải nhì thuộc về Trần Thanh Thảo và Nguyễn Minh Đức, hai thí sinh Nguyễn Đức Minh và Lồ Thị Mao giành giải ba.

Cũng trong buổi lễ này, đoàn trường đã trao giải cho các chi đoàn, tập thể lớp đạt giải trong chương trình “ bánh chưng xanh”, hội thi kéo co, đá bóng,…nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 26/3.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.