Tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử

Sáng ngày 7/12/2023, trường THPT số 1 thị xã Sa Pa tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử.

Buổi tuyên truyền có sự tham gia của: Cục quản lý thị trường tỉnh Lào Cai; Đội quản lý thị trường cơ động tỉnh Lào Cai; Đội quản lý thị trường số 2 Sa Pa; Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai; Công an tỉnh Lào Cai; Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 900 học sinh trường THPT số 1 thị xã Sa Pa.

Nhà giáo Nguyễn Trung Sơn - Giáo viên môn giáo dục kinh tế và pháp luật đã hướng dẫn cách nhận biết về cấu tạo thuốc lá điện tử; những tác hại của thuốc lá điện tử và các biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa học sinh sử dụng thuốc lá điện tử trong nhà trường.

Kết thúc chương trình, các Đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp phát tờ rơi tuyên tuyền kèm theo những lời nhắc nhở, tâm sự ngắn gọn, chân thành.

Qua buổi tuyên truyền, nhà trường, xã hội mong rằng các bạn học sinh không sử dụng, mua bán, lôi kéo người khác sử dụng thuốc lá điện tử và các chất kích thích gây nghiện khác, góp phần xây dựng một thế hệ tương lai khoẻ mạnh trở thành nhân tố chính cho sự phát triển của xã hội.