CUỘC THI “ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CẤP CỤM CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN SA PA

Mở đầu chương trình, đồng chí Đào Thị Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT số 1 Sa Pa đã phát biểu khai mạc hội thi.
         Hội thi bắt đầu bằng các tiết mục dự thi đặc sắc đến từ trường PTDT nội trú, THCS & THPT huyện Sa Pa.

Tiếp đến là phần dự thi của trường THPT số 1 Sa Pa. Trường THPT số 1 Sa Pa dự thi với 4 tiết mục đặc sắc đủ 3 thể loại: ca, múa, nhạc.

Cuối cùng là 1 tiết mục múa dự thi của trường THPT số 2 Sa Pa.

Với các tiết mục của các trường THPT huyện Sa Pa được dàn dựng kĩ lưỡng, công phu đã đem đến cho hội thi bầu không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi.
           Kết quả chung cuộc:
          + Trường THPT số 1 Sa Pa: Giành 01 giải nhất, 02 giải nhì và 01 giải ba.
          + Trường THPT số 2 Sa Pa: Giành 01 giải ba.
          + Trường PTDTNT THCS và THPT huyện Sa Pa: Giành 02 giải nhất, 02 giải nhì.

Những tiết mục đạt giải nhất sẽ tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Lào Cai năm 2018 - 2019. Với những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh, hi vọng các tiết mục của cụm trường THPT huyện Sa Pa sẽ đạt được thành tích cao trong hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Mai - Giáo viên trường THPT số 1 Sa Pa